Thuốc cường dương ngựa thái

Hiện nay doanh số thuốc cường dương ngựa thái chiếm phần lớn thị phần. Điểm đặc biệt khiến ngựa thái được tin dùng là thành phần từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ. Dòng ngựa thái nhận được rất nhiều ý kiến tốt từ người dùng.

Ngựa thái là gì?

Là sản phẩm tốt cho sinh lý nam, trước mỗi cuộc yêu bạn uống 1 viên trước 1 tiếng. giúp tăng nhu cầu cho các nam giới bất lực, xuất tinh sớm, đau thắt lưng, mỏi gối, nặng nhọc, không tỉnh táo… Khi uống trước quan hệ 30 phút sẽ giúp bạn tỉnh táo, bổ trợ ngay tức thì, hiệu quả hơn trong các hoạt động tình dục.

Thành phần: được tin dùng bởi đa số các thành phần từ thiên nhiên bổ dưỡng như:

 • Nhân sâm: thành phần đông y quý hiếm
 • Nhung hươu: thành phần đông y quý hiếm
 • Đông trùng hạ thảo: thành phần đông y quý hiếm
 • Nấm đông y: thành phần đông y quý hiếm
 • Ngũ vị tử: thành phần đông y quý hiếm
 • Bạch tật lê: thành phần đông y quý hiếm
 • Bạch chỉ: là một thực phẩm đông y của TQ giúp bổ trợ sức khỏe mà không gây hại. Là thành phần thảo dược quý giúp gia tăng tuần hoàn máu, giảm huyết áp và hỗ trợ điều trị sinh lý nam giới.

Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng không quá nóng do nhiều chất bổ, không gây đau đầu, giúp lưu thông tuần hoàn máu nhanh. Khi sử dụng cần sử dụng nhiều nước lọc, nên nghiền nát ra để tăng công hiệu. Những người có huyết áp dưới 160 đều có thể sử dụng được.

Có nhiều thành phần bổ thận nên những người có thể trạng yếu ớt, thận không tốt đều có thể sử dụng được. Với tinh chất 100% thiên nhiên với công dụng bổ thận, làm ấm thận, giảm tiểu đêm. Tăng cường tim mạch giúp đưa máu đến khắp các vùng cơ thể để hỗ trợ các hoạt động hiệu quả hơn.

Thuốc cường dương ngựa thái là sản phẩm sản xuất tại Hồng Kông trực tiếp theo đơn hàng của Thái Lan. Phân phối độc quyền tại Thái Lan từ đó đưa đi khắp các nơi trên thế giới. Với cơ chế bổ máu, lưu thông máu và hỗ trợ các chứng bất lực.

Cách dùng: nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên uống 1 tuần 2 – 3 viên mà thôi. Nên uống trước khi quan hệ và tránh uống nhiều hơn 2 viên/ngày.

Những người bình thường muốn bổ sung thêm có thể bẻ ra nửa viên để bổ sung thêm.

Nếu ai làm việc mệt mỏi căng thẳng thuốc cũng giúp xua tan các căng thẳng đó.

Nhưng người hay lo lắng, bồn chốn thiếu tự tin ngựa thái cũng giúp giải quyết vấn đề.

Phân biệt thật giả:

Cũng giống như các thuốc cường dương nổi tiếng khác, ngựa thái bị làm giả rất nhiều với giá bán thấp hơn hàng chính hãng. Để tránh tiền mất tật mang bạn nên chú ý vào các đặc điểm sau:

 • Logo con ngựa sắc nét với nhiều chi tiết điêu khắc bên trong, hàng giả chỉ có viền bên ngoài.
 • Logo của hãng cũng được in màu đậm, rõ nét.
 • Khi mở hộp bên trong viên thuốc có màu xanh lá hơi đậm, dòng cữ JNW được in chìm rõ nét.
 • Khi nếm thuốc thật có vị rất đắng do có chứa bạch tật lê, thuốc giả có vị như bột mỳ.

Bài viết liên quan: