Thuốc bổ khớp là thuốc dành cho đối tượng người ngồi nhiều, có cảm giác đau mỏi các khớp, đi lại khó khăn. Người lớn tuổi có cảm giác đau mỏi chân tay mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Những người lao động chân tay quá sức, sai tư thế cũng rất dễ mắc các bệnh xương khớp. Khi đó viên uống glucosamine là sự lựa chon hàng đầu để giải quyết các vấn đề.

Glucosamine là sự lựa chon tốt nhất để điều trị cũng như phòng ngừa các bệnh xương khớp. Glucosamine HCL with MSM là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Kirkland đến từ Mỹ. Cung cấp và bổ sung các dưỡng chất cho hệ cơ xương giúp cơ thể chúng ta dẻo dai, giúp việc đi lại trở nên nhẹ nhàng.

Tìm hiểu về glucosamine

Hầu hết các bệnh nhân mắc xương khớp đều được bác sỹ khuyên uống glucosamine với hàm lượng vừa đủ. Glucosamine là một loại đường amin tự nhiên trong cơ thể giúp hình thành tế bào sụn khớp. giúp tăng sự đàn hồi của sụn khớp khiến hệ xương vận động tốt nhất.

Ngoài ra glucosamine còn ngăn chặn các chất phá hủy sụn khớp như lisyne và axit amin. Từ đó giúp tái tạo, bảo vệ cho những người mắc các chứng viêm hoặc thoái hóa khớp. Ngoài ra các chất tự nhiên khác góp phần tạo ra các chất nhày giữa các lớp đệm giúp xương khớp không còn đau nữa. Đau khớp rất thường gặp ở người cao tuổi.

Ở người trẻ glucosamine có thể được cơ thể tự tổng hợp đủ. Glucosamin có nhiều trong các thức ăn từ động vật như thịt đỏ, trứng sữa và đặc biệt là cá biển. Khi lớn tuổi cơ thể tổng hợp kẽm, khiến mật độ glucosamine trong xương và sụn thiếu gây ra các bệnh về khớp.

Glucosamine khác hoàn toàn với canxi, canxi là thành phần chủ yếu của xương. Thiếu canxi tạo nên hiện tượng loãng xương, glucosamine tập trung ở khớp và tạo nên các dịch. Thiếu glucosamine khiến bạn bị viêm khớp, thoái hóa khớp và xuất hiện các cơn đau.

Công dụng của glucosamine:

Giúp hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp, và nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.

Giúp giảm các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động ở người mắc bệnh viêm xương khớp mạn tính.

Giúp hỗ trợ tái tạo lại các sụn bị tổn thương, làm giảm các triệu chứng đau nhức và làm chậm tiến trình của viêm khớp mạn tính.

Giúp tăng cường tiết chất dịch và hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng về bệnh viêm khớp.

Thành phần: glucosamine, chondroitin, canxi, photpho, kẽm…

  • Loại 375 viên dùng để bổ khớp, giảm đau khớp cho người mới bị đau khớp hoặc bị nhẹ, cần xương chắc khỏe hơn.
  • Loại 220 viên dùng để bổ khớp, giảm đau khớp cho người bị đau khớp lâu năm hay có cảm giác đau, trường hợp nặng.

Cách dùng: uống 2 viên mỗi ngày.

Chỉ dùng cho người bị bệnh viêm khớp, thoái hóa sụn khớp, thoái hóa khớp, chấn thương xương khớp do tai nạn hoặc do tập luyện thể thao. Không khuyến cáo sử dụng cho người không có bệnh hoặc không có nguy cơ.

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho người già, có tác dụng phòng ngừa các vấn đề về xương khớp, chống loãng xương, xương xốp, xương giòn…

Bài viết liên quan: