Để làm mới hình ảnh của mình các chàng trai có thể thay đổi kiểu tóc mới, tạo riêng cho mình một phong cách làm nổi bật cá tính. Sau đây, là những kiểu tóc các chàng trai nên thử thay đổi một lần, đảm bảo sẽ mang lại cho các chàng một sắc thái mới lạ, thu hút người đối diện.

1 Tóc nhuộm sáng

Nhuộm tóc là một trong những phương pháp giúp bạn làm mới kiểu tóc cũng như hình ảnh của bản thân. Mỗi màu nhuộm đều có vai trò và mang những vẻ đẹp khác nhau cho nam giới.

Kiểu tóc nhuộm sáng cho nam

Kiểu tóc nhuộm sáng cho nam

Trào lưu nhuộm tóc màu sáng đã có từ 2 năm về trước nhưng đến nay nó vẫn là màu tóc số một trong xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Với màu khói, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn trang phục để tạo nên phong cách, thể hiện cá tính riêng.

Tóc nhuộm sáng đẹp cho nam

Tóc nhuộm sáng đẹp cho nam

Nam giới có nhiều màu sắc để lựa chọn trong năm 2018 như màu nâu khói, màu bạch kim, màu xám, màu khói xanh dương. Trong đó, xu hướng nổi bật là màu khói xanh dương. Màu tóc xanh là một màu tóc nổi bật và mới mẻ, nhằm mang lại cho bạn trai hình ảnh khác lạ và cá tính.

2 Tóc ngôi lệch Modern Side Part

Đúng như cái tên của nó, Modern Side Part là kiểu tóc rẽ ngôi mang phong cách hiện đại. Thừa hưởng thiết kế theo phong cách Tây, kiểu tóc nam này mang đến cho bạn trai vẻ mới lạ nhờ sự linh hoạt về độ dài tóc mái và phần dưới được cắt tỉa gọn gàng.

Kiểu tóc mái lệch đẹp, cuốn hút

Kiểu tóc mái lệch đẹp, cuốn hút

Phần tóc mái dài rẽ ngôi mang đến vẻ đẹp lãng tử, thanh lịch, phù hợp cho nơi công sở. Từ kiểu tóc này, nam giới có thể thay đổi cách chải sấy để trở thành kiểu textured crop, kiểu tóc mái xòa xuống trán cho những ngày cuối tuần.

Kiểu tóc mái lệch Modern Side Part

Kiểu tóc mái lệch Modern Side-Part-1

3 Kiểu tóc textured crop

Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc này là kết cấu tóc khá lộn xộn nhưng vẫn nằm trong một trật tự nhất định. Với phần mái được đổ xuống và cắt ngang đến tầm giữa trán, textured crop sẽ giúp che đi một số khuyết điểm cho khuôn mặt nam giới.

 Kiểu tóc textured crop đẹp

 Kiểu tóc textured crop đẹp

Kiểu tóc textured crop đẹp

Kiểu tóc này được ưa chuộng bởi khá nhiều sao nam Hàn Quốc bởi vẻ đẹp lãng mạn và dễ dàng tạo kiểu. Với một ít keo mềm và máy sấy, nam giới có thể biến tấu mái tóc undercut đơn giản thành kiểu textured crop.

4 Tóc undercut

Với cách tạo hình phần mái dựng và hai bên được cắt tỉa gọn gàng, undercut phù hợp với những anh chàng mặt tròn, ngắn bởi nó giúp làm nổi bật lên chiều dài của khuôn mặt, khiến trán bạn cảm giác như cao hơn. Không chỉ phù hợp với các chàng trai thích vẻ đẹp năng động, khoẻ khoắn, kiểu tóc này còn được yêu thích bởi nam giới công sở bởi nét nam tính.

Tóc undercut được phái mạnh yêu thích từ hơn 3 năm về trước. Đến năm 2018, kiểu tóc này có nhiều biến tấu như undercut vuốt dựng, undercut mái xoăn, undercut tỉa nhẹ chứ không cần cạo… Điều đó chứng tỏ sức hút của kiểu tóc này vẫn chưa dừng lại. Kiểu tóc giúp gương mặt tươi sáng, gọn gàng giúp nam giới dễ dàng ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.

 Kiểu tóc undercut  đang được yêu thích

Kiểu tóc undercut đang được yêu thích

Đó là 4 kiểu tóc nổi bật cho một phong cách mới các chàng trai nên thử, hãy nhanh chóng chọn cho mình một kiểu tóc để làm mới hình ảnh cá tính của bản thân nào các chàng trai.