Kem chống nắng là loại mỹ phẩm không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ khi ra đường làm việc hoặc đi chơi với bạn bè, nhưng các bạn có biết gì về loại kem chống nắng mình đang sử dụng hay không. Hãy cùng mình tìm hiểu về bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng của Kem chống nắng

Kem chống nắng không có tác dụng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời mà nó còn mang lại những hiệu quả bất ngờ trong làm đẹp.

Chống tác dụng

Đúng như cái tên của nó, kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi bị cháy nắng và tránh các vấn đề về tiền tố khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Có thể đây là tác dụng chính không ai có thể phủ nhận các sản phẩm chống nắng cho các làn da.

Lão hóa da                  

Tia UVA – UVB từ ánh nắng mặt trời chính là 1 trong những nguyên nhân gây lão hóa da. Kem chống nắng có chỉ số SPF từ 15 trở nên có khả năng ngăn cản hơn 90% các tia tử ngoại. Vì vậy, sử dụng kem chống nắng có thể ngăn các nếp nhăn và ngọn đồi làm các tia có hại. Việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày có tác dụng ngăn ánh nắng, giúp làn da trẻ lâu hơn.

Anti ung thư da

Các tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời không chỉ là nguyên nhân, các vấn đề lão hóa da mà còn là “hung thủ” dẫn đến các bệnh ung thư da như ung thư tế bào, ung thư tế bào sắc tố nguy hiểm đến sức khỏe và cơ thể. Cho nên, việc sử dụng kem chống nắng khi đi ngoài trời sẽ giúp bạn bảo vệ các làn da tránh các tia có hại. Từ đó, ngăn chặn các thư bệnh ung thư da không đáng có.

Thay thế kem nền trang điểm

This may is an Point of the Thú vị của kem chống nắng mà không phải ai cũng biết. Ngoài các tác dụng trên, kem chống nắng còn được sử dụng như một trang da nền lớp. Thật tiện dụng mỗi ngày, chỉ cần thoa kem chống nắng thay cho kem nền bình thường, bạn có thể vừa chống nắng vừa được trang điểm thật đẹp mà không cần thêm kem nền.

Tác dụng của kem chống nắng rất có lợi cho các làn da. By vậy, việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là công việc cần thiết và chú ý. Trên các trường hiện nay, có khá nhiều loại kem chống nắng khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và lựa chọn các sản phẩm có thành phần thiên nhiên lành tính và an toàn đối với sức khỏe, các làn da.

Dùng Kem Chống Nắng Có Cần Trang Không

Việc bôi kem chống nắng hàng ngày là một trong những bước cơ bản chống nắng quá trình thiết lập. Tuy nhiên, khi môi trường quá ô kết hợp với nắng nóng gay gắt, thì việc tẩy trang vào cuối ngày là vô cùng cần thiết. Như vậy, chúng ta mới có thể lấy đi lớp bụi bẩn bám bên trong lỗ chân lông, giúp thông thoáng và làm sạch lỗ chân lông.

If as not tẩy trang, lỗ chân lông sẽ bít kín, chất hóa học kết hợp với dầu gội, bụi bẩn hình thành cám, giấy bọc, da có khả năng sẽ bị tổn thương, nếp nhăn có mặt nhiều hơn thế nữa, làm cho da mệt mỏi và hỗ trợ quá trình lão hóa nhanh. Nên câu trả lời dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không thì câu trả lời là có nhé. Vì vậy, cách tẩy trang kem chống nắng như thế nào, hãy cùng chúng tôi đi tiếp phần nội dung bên dưới đây nhé!

Tôi vừa chia sẻ cho các bạn những công cụ bổ sung của các loại mỹ phẩm chống nắng. Tôi hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể hiểu về tầm quan trọng của công việc sử dụng kem chống nắng hằng ngày. Nếu các bạn muốn tìm cho mình một sản phẩm kem chống nắng tốt nhất, thì bạn có thể tham khảo mỹ phẩm eucerin mà ở đây có rất nhiều sản phẩm kem chống nắng mà các bạn thích sử dụng.

Bài viết thêm: Có nên sử dụng dược mỹ phẩm Eucerin? Lời khuyên của chuyên gia