Mãnh lực khang là sản phẩm thuốc bổ thận tráng dương vô cùng hiệu quả. Sản phẩm đang được bộ y tế chứng nhận an toàn và được cấp phép bày bán trên thị trường.

Thành phần của thuốc bổ thận mãnh lực khang

Sâm cau đỏ: có chứa nhiều chất saponin nhiều nhất trong rễ. Chất này có tác dụng giúp cơ thể tăng tiết testosterone nội sinh và tăng chất lượng tinh trùng. Người ta thường lấy rễ sâm cau sắc lấy nước uống hoặc ngâm rượu bổ thận. Ngoài ra còn có khả năng điều hòa tim mạch và giảm căng thẳng rất tốt.

Đông trùng hạ thảo: chứa nhiều dưỡng chất quý, theo đông y có vị ngọt tính bình đi vào kinh phế, thận. Có khả năng phục hồi các tổn thương tế bào trong cơ thể điều hòa sinh lý nên rất tốt cho sinh lý cả nam và nữ. Đồng trùng hạ thảo trong tự nhiên được ví quý ngang hàng với nhân sâm.

Ba kích tím: ba kích từ lâu đã được đông y sử dụng để bồi bổ sức khỏe nam giới. Ba kích có vị ngọt tính cay nóng có công dụng bổ thận, ích tinh đặc biệt thích hợp cho nam giới yếu sinh lý. Trong các loại ba kích ba kích tím là loại có dược tính cao hơn cả. Ngày xưa chỉ có bậc vua chúa mới được sử dụng ba kích tím. Ngày nay do nhân giống rộng rãi nên có thể dễ dàng tìm mua và ứng dụng nhiều trong các loại thuốc bổ thận tráng dương.

Nhục thung dung: có vị ngọt tính ấm tác dụng chính là bổ thận, ích tinh, điều hòa khí huyết. Thường dùng trong các chứng huyết áp cao, thiếu máu và chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Ngoài ra còn có tác dụng giảm các chứng đau khi quan hệ.

Mật nhân: được biết đến với cái tên nổi tiếng như sâm alipas. Tác dụng chính là tăng tiết hormone tình dục dẫn tới tăng ham muốn tự nhiên. Ngoài ra còn cải thiện tuần hoàn máu giúp tăng sự cương cứng ở dương vật. Đây là vị thuốc thường thấy trong nhiều bài thuốc khác nhau. Vì thế nó còn có tên khác là cây bá bệnh tức chữa được nhiều bệnh.

Dâm dương hoắc: có công dụng ấm thận, cường dương, mạnh gân cốt. Là bài thuốc cổ phương của Trung Hoa rất tốt cho sinh lý nam. Có thể ngâm rượu, sắc độc vị dâm dương hoắc để chữa bệnh hoặc kết hợp với các vị thuốc khác để tăng công dụng.

Công dụng của mãnh lực khang

  • Tăng cường đáng kể thời gian quan hệ để nam giới có được một cuộc yêu trọn vẹn.
  • Hỗ trợ điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cường dương.
  • Tăng lượng tinh trùng đáng kể cho người muốn có con sớm.
  • Làm chậm quá trình mãn dục nam ở người lớn tuổi.

Giá của thuốc bổ thận tráng dương mãnh lực khang

Thuốc hiện đang được bán trên thị trường với giá 860.000đ/hộp 60 viên. Mỗi ngày uống hai viên vào sáng và tối sau khi ăn. Mỗi liệu trình trị bệnh của thuốc thường kéo dài 2 tháng, tức 2 hộp thuốc. Người dùng nên lưu ý sử dụng đúng để đạt hiệu quả bổ thận tráng dương tốt nhất.

Thuốc là tổng hợp của các vị thuốc đông y nên rất an toàn. Có thể sử dụng nhiều mà không có tác dụng phụ, không gặp tình trạng lệ thuộc thuốc.

Cảm nhận người dùng: Uống cũng được tầm 2 tuần thấy thèm muốn hơn nhiều. Thời quan quman hệ vk ck cũng dai hơn mấy phút. Ngoài giá thuốc đắt ra thì chả có gì chê

Bài viết liên quan: