Cebraton hoạt huyết dưỡng não thế hệ mới

Ngày hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một sản phẩm đã rất nổi tiếng của traphaco đó là thuốc bổ não cebraton. Nhân dịp công ty traphaco đăng ký thành công tiêu chuẩn GACP của WHO cho nguyên liệu bạch quả.

Bên cạnh đinh lăng đã đạt chuẩn GACP thì nay bạch quả cũng đã đạt tiêu chuẩn này. Từ đó khiến bộ đôi sản phẩm hoạt huyết dưỡng não và cebraton trở thành sản phẩm duy nhất có nguyên liệu sạch đạt chuẩn thế giới. Đây là tin vui của traphaco và cả những người mắc các vấn đề về tuần hoàn máu não.

Cebraton được xem là hoạt huyết dưỡng não thế hệ mới bởi ra đời vào năm 2010. Sau khi sản phẩm hoạt huyết dưỡng não của traphaco đã rất thành công. Hoạt huyết dưỡng não traphaco tính tới thời điểm này vẫn là sản phẩm số 1 tại thị trường VN được nhiều người sử dụng.

Đinh lăng: từ xưa đến nay cây đinh lăng được hải thượng lãng ông coi là cây nhân sâm của người Việt. Bởi đinh lăng cùng họ với nhân sâm và trong dịch chiết của nó cũng có saponin và các acid amin quý. Ngoài ra đinh lăng còn rất an toàn sử dụng được với nhiều đối tượng nhạy cảm, cơ địa yếu.

Từ năm 1983 giáo sư Ngô Ứng Long của bệnh viên 105 đã có những nghiên cứu rất sâu về cây đinh lăng. Ngày đó đinh lăng chủ yếu được sử dụng trong quân đội, đặc biệt là các phi công lái máy bay nhờ tác dụng tăng cường thể lực và ổn định tiền đình, duy trì sự tỉnh táo.

Tiếp thu công trình nghiên cứu 20 năm, giáo sư Nguyễn Đức Viện của bệnh viện 103. Kết hợp đinh lăng với một dược liệu đã nổi tiếng từ lâu trên thế giới là bạch quả. Và sau 10 năm ròng rã đã cho ra đời công thức đầu tiên của thuốc hoạt huyết dưỡng não.

Sau đó vào năm 1996 bí quyết nào đã thuộc về công ty dược Traphaco và sản phẩm hoạt huyết dưỡng não ra đời từ đây.
Tới năm 2010 cebraton ra đời được kế thừa công thức gốc của hoạt huyết dưỡng não. Tuy nhiên thay vì bào chế dạng viên nén, sản phẩm này đã được chuyển sang dạng viên nang mềm hiện đại.

Dạng viên nang mềm có nhiều ưu thế hơn. Như hoạt chất trong viên nang mềm là dạng lỏng, nó giữ hầu như được hết các thành phần dược liệu. Viên nang mềm chứa được số lượng dược liệu cao hơn nhiều lần viên nén.

Điều này rất có giá trị vì nó làm giảm lương viên thuốc phải uống trong ngày. Vì đó cebraton chỉ uống 2 viên/ngày thay vì 4 – 6 viên như hoạt huyết dưỡng não.

Viên nang mềm khi uống vào sẽ đẩy nhanh tốc độ hòa tan, giải phóng và hấp thu hoạt chất. Vì thế cebraton sẽ cho tác dụng nhanh và mạnh mẽ hơn nhiều so với viên nén trước đây.

Tác dụng của cebraton

Tăng cường chức năng của hệ thần kinh trung ương.

Tăng hoạt hóa vỏ não và tăng lưu lượng máu lên trên não. Giúp điều trị nhanh mạnh tình trạng thiếu máu não.
Giảm nhanh hội chứng tiền đình với các biểu hiện như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, khó ngủ, suy giảm trí nhớ hay căng thẳng thần kinh.

Phòng và điều trị chứng di não sau tai biến.

Đặc biệt là chứng run giật cánh tay ở người bị Parkinson.

Để kiểm nghiệm hiệu quả đã có một bài so sánh cebraton với kantana với thành phần chính là bạch quả. Kết quả cho thấy cả 2 đều làm giảm rõ rệt các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn máu não. Như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ… Tuy nhiên cebraton vượt trội hơn cả khi làm giảm 97% tình trạng mất ngủ.

Giá bán của Cebraton

Hiện Cebraton được bán trên thị trường với giá 160.000đ/hộp 50 viên nang mềm. Điều trị được trong khoảng từ 20 – 25 ngày.

Đối tượng sử dụng

  • Người sử dụng trí óc nhiều như dân văn phòng hay học sinh sinh viên.
  • Người cao tuổi.
  • Phụ nữ sau sinh gặp phải thiếu máu não hay hội chứng tiền đình.

Bài viết liên quan: