Thuốc bổ não hoạt huyết nhất nhất có tốt không?

Công ty nhất nhất vừa cho ra mắt sản phẩm thuốc bổ não. Sản phẩm này nhận được quan tâm khá nhiều bởi nhất nhất là công ty dược uy tín và chất lượng. Cũng giống như các thuốc bổ não khác thành phần của nó hoàn toàn từ thảo dược.

Trong 1 viên có chứa 672mg cao tương dương, đương quy 120mg, ích mẫu 1500mg, ngưu tất 1500mg, thục địa 1500mg, xích thược 750mg, xuyên khung 750mg… tá dược vừa đủ.

Hoạt huyết nhất có đóng gói dạng vỉ và dạng viên nén trong hợp. Một hộp hoạt huyết nhất nhất gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Hộp nhìn nhỏ hơn hoạt huyết dưỡng não của traphaco khá nhiều và được bao bọc bởi một túi bóng.

Tác dụng: trị các chứng như là huyết hư, khí trệ, phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não, mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất cân bằng, giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, tê bì chân tay, cứng cổ, hỗ trợ phòng ngừa xơ vữa động mạch và đặc biệt là tai biến mạch máu não…

Cách dùng: mỗi ngày 2 viên, đối với bệnh nhân nặng ngày 4 viên chia sáng và tối. Chú ý phụ nữ có thai, đang cho con bú và người đang chảy máu tuyệt đối không dùng hoạt huyết nhất nhất.

Cách đóng gói: hộp 2 hoặc 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên. Dạng lọ mỗi lọ 30 viên, 60 hoặc 100 viên nén bao đường.

So sánh hoạt huyết nhất nhất và hoạt huyết dưỡng não

Hoạt huyết nhất nhất giá thành đắt hơn số lượng vỉ cũng ít hơn. Hoạt huyết nhất nhất giá 83.000đ hộp 30 viên, hoạt huyết dưỡng não giá 75.000đ hộp 100 viên.

Mẫu mã được đóng gói nhỏ gọn, bắt mắt hơn nhiều so với hoạt huyết dưỡng não của traphaco. Trên thị trường cũng nhận được đánh giá khá tốt từ người tiêu dùng. Đặc điểm nổi trội của hoạt huyết nhất nhất là thành phần thảo dược nhiều hơn.

Tác dụng quan trọng nhất là ngăn ngừa và điều trị tai biến mạch máu não một bệnh rất nguy hiểm. Còn hoạt huyết dưỡng não của traphaco chỉ có tác dụng ngăn ngừa nghẽn mạch máu não, bổ não, phòng chống bệnh paskison…

Bài viết liên quan: