Top 4 thuốc bổ sung vitamin D tốt nhất cho bé

Hầu hết người lớn và trẻ em khỏe mạnh bình thường cần từ 400 – 800iu vitamin D. Để đáp ứng đủ nhu cầu khuyến nghị người dùng cần bổ sung vitamin D qua đường ăn uống, tắm nắng và thuốc bổ sung. Trẻ sơ sinh rất cần vitamin D để tổng hợp canxi để xương chắc khỏe và cứng cáp hơn.

Thiếu vitamin D trẻ có thể bị còi xương hoặc đối mặt với các bệnh nguy hiểm khác. Tuy nhiên việc lựa chọn vitamin D nào, cách bổ sung sao cho đúng là điều các bậc phụ huynh quan tâm. Cùng tìm hiểu top 4 thuốc bổ sung vitamin D cho bé tốt nhất.

Thuốc bổ sung vitamin D Ostelin

Vitamin D là chất cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi và photpho. Hai chất quan trọng trong việc cấu tạo khung xương, hỗ trợ hệ thần kinh và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Siro Ostelin giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị thiếu hụt vitamin D.

Những người thiếu vitamin D thường là người có da sậm màu, người ít tiếp xúc ánh nắng hoặc mặc quần áo kín. Việc bổ sung vitamin D rất cần thiết cho cả mẹ bầu và trẻ sơ sinh đang bú mẹ. Bổ sung đủ vitamin D giúp trẻ hạn chế còi xương, phát triển khỏe mạnh đặc biệt là trẻ ở phòng kín ít tiếp xúc ánh sáng mặt trời.

Siro ostelin được nghiên cứu đặc biệt giúp gần giống với vitamin D tự nhiên trong cơ thể. Giúp cho khả năng hấp thụ cao hơn, loại này đặc biệt không có chứa chất bảo quản, chất tạo màu và đường để làm ngọt.

Thuốc bổ sung vitamin D baby ddrops 400iu cho bé

Trẻ sơ sinh là đối tượng đặc biệt được nâng niu, đặc biệt là bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để bé phát triển. Hệ xương khớp non yếu của bé sẽ cần hàm lượng vitamin D của baby ddrops để hoàn thiện.

Baby ddrops dùng được cho bé ngay từ khi mới sinh ra. Ham lượng vitamin D dồi dào giúp bé hấp thụ canxi và photpho hiệu quả nhất, tăng cường cho bé giúp xương phát triển khỏe mạnh. Với thiết kế nhỏ gọn và được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ sản phẩm tăng khả năng hấp thụ canxi cho bé.

Thuốc bổ sung vitamin D3 Aquadetrim cho bé

Aquadetrim vitamin D3 được chỉ định trong dự phòng và điều trị thiếu vitamin D3, dự phòng và điều trị còi xương ở trẻ, nhuyễn xương, rối loạn chuyển hóa canxi, điều trị dự phòng trong hấp thụ canxi kém và hỗ trợ bệnh loãng xương.

Thuốc bổ sung vitamin D D-Fluoretten 500iu

Các mẹ luôn biết tầm quan trọng của canxi trong việc phát triển chiều cao, cân nặng của bé. Tuy nhiên nếu không có điều kiện tắm nắng thường xuyên thì có thể sử dụng D-fluorette của Đức. Thuốc bổ sung vitamin D này giúp hạn chế còi xương ở mức tối đa, phát triển chiều cao, giảm sốt, mọc răng nhanh…

Vitamin không cay giúp bé dễ uống. Được đóng gói dưới dạng vỉ, mỗi ngày 1 viên. Sử dụng cho bé từ 30 ngày – 2 năm tuổi, vitamin dễ tan trong nước thuận tiện cho bé uống bằng chiếc thìa nhỏ. Nên uống vào buổi sáng trước khi ăn và sử dụng liên tục trong 24 tháng đầu đời của bé.

Bài viết liên quan: